• Nên lựa chọn cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân? Phương pháp nào tốt nhất?

  Nên lựa chọn cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân? Phương pháp nào tốt nhất?

  Tôi bị hói đầu bẩm sinh phần trước đầu, không thể làm mọc tóc bằng các phương pháp mỹ phẩm hay dược phẩm thông thường, bởi vậy tôi muốn đi cấy tóc, được biết có 2 phương pháp là cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân là hiệu quả nhất, nhưng không biết tôi nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân thì sẽ tốt hơn? Mong chuyên gia tư vấn.

   

  Gia Thành, Bình Dương
 • Chào Gia Thành,

  Sử dụng phương pháp cấy tóc để chữa hói đầu là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, với 2 phương pháp cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân, mỗi phương pháp này đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào từng trường hợp của khách hàng mà các bác sĩ sẽ chỉ định nên sử dụng phương pháp nào thì tốt hơn.

  Kết quả trị rụng tóc hói đầu bằng kỹ thuật cấy tóc

  Kết quả trị rụng tóc hói đầu bằng kỹ thuật cấy tóc

  Để bạn hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này, tôi sẽ phân tích cụ thể 2 phương pháp này:

  * Cấy tóc sinh học

  + Thời gian thực hiện ngắn gọn do không cần bước lấy tóc tự thân

  + Bạn hoàn toàn có thể chủ động, lựa chọn về số lượng tóc cần cấy, độ dài hay màu sắc của tóc theo ý muốn.

  + Mái tóc được cải thiện ngay sau khi cấy

  + Hầu như không để lạ sẹo

  nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân

  Cấy tóc sinh học

  Nhược điểm: tóc sinh học tổng hợp có thể bị đào thải do độ tương thích với cơ thể không cao. Hơn nữa, tóc sinh học sẽ cố định về độ dài nên bạn sẽ khó thay đổi kiểu tóc như mong muốn.

  * Cấy tóc tự thân

  + Đối tượng phù hợp: các trường hợp bị hói đầu, rụng tóc mảng nhưng vẫn còn vùng lấy tóc

  + Khả năng sống sót của tóc sau cấy cao, sau 3- 5 tuần sau cấy tóc sẽ phát triển thành các sợi tóc khỏe mạnh và phát triển tự nhiên.

  Nhược điểm: có sự can thiệp nhiều của dao kéo, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chi phí cao. Có thể để lạ phần sẹo sau đầu do lấy tóc.

  bạn nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân

  Cấy tóc tự thân

  Vậy bạn nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân sẽ tốt?

  Như đã phân tích, phương pháp nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng tình trạng và nhu cầu của khách hàng.

  Trong trường hợp của bạn nếu phần tóc sau đầu vẫn phát triển tốt và dày thì bạn có thể sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân để tóc sau cấy có khả năng tương thích cao và phát triển bình thường như tóc tự nhiên. Còn nếu tóc phía sau của bạn thưa hoặc không được khỏe mạnh thì bạn nên áp dụng cấy tóc sinh học.

  Để biết rõ được chính xác về tình trạng tóc của mình, phương pháp cấy tóc mà bạn sẽ áp dụng, bạn nên tới trực tiếp địa chỉ cấy tóc uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị tốt và tối ưu nhất. Chúc bạn sớm có được mái tóc đều, đẹp như ý muốn.

  "Nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân?" qua những tư vấn trên hy vọng bạn đã đưa ra được quyết định riêng cho chính mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy tiếp tục liên hệ tới chuyên gia của Hỏi Đáp Thẩm Mỹ theo thông tin dưới đây.

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

   

   

   

   

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ