• Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

  Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi nhưng do phần tóc phía trước cứ bị rụng dần tạo thành vùng hói rộng, tuy nhiên phần tóc sau gáy và 2 bên vẫn rậm, không biết dùng phương pháp cấy tóc tự thân có hiệu quả không và duy trì được trong bao lâu thì phải cấy lại? Xin bác sĩ giải đáp.

  Phú Trọng, 34 tuổi, Phú Thọ

 • Chào bạn Trọng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Cấy tóc, trong trường hợp của bạn, tôi sẽ trả lời như sau.

  Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

  Trong trường hợp của bạn, tóc phía sau gáy vẫn tốt và rậm thì phương pháp cấy tóc tự thân là vô cùng hợp lý, bởi các bác sĩ sẽ lấy nang tóc sau gáy để cấy lên vùng bị thưa hói.

  Phương pháp cấy tóc tự thân được áp dụng rộng rãi vì là phương pháp thủ công không gây hại sức khoẻ với thời gian thực hiện ngắn.

  Cấy tóc tự thân cũng được đánh giá cao trong công nghệ Y khoa thẩm mỹ, giúp làm đẹp vĩnh viễn cho những người có tóc mọc không đều, bị thưa hói,...

  Chính cơ chế tự thân, sử dụng tóc những vùng khỏe mạnh để cấy vào những vùng thưa tóc nên phương pháp này được đánh giá là tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Những nang tóc mới được cấy sẽ tự hấp thu đồng thời sản sinh collagen nuôi dưỡng mình và da đầu, giúp da nhanh liền, thân tóc mới nhanh hình thành.

  Hơn nữa, với trường hợp của bạn, khi tuổi đời còn khá trẻ, những hoạt động chuyển hóa của cơ thể vẫn còn rất tốt, bởi vậy nếu ứng dụng phương pháp cấy tóc tự thân thì các nang tóc được cấy sẽ có tỷ lệ sống cao hơn.

  Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

  Trường hợp sau cấy của bạn Nguyễn T.N (35 tuổi - Nghệ An)

  Cấy tóc tự thân duy trì được bao lâu?

  Đối với những khách hàng sau khi cấy nếu vẫn tiếp tục nuôi, dưỡng tóc kỹ thì hiệu quả trên 5 năm. Sau 5 năm, tình trạng mất tóc do lão hóa vẫn diễn ra nhưng không đáng kể (tùy cơ địa).

  Ngoài câu hỏi “Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?”, nếu còn thắc trong lĩnh vực cấy tóc, mời bạn liên hệ tới chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  Đăng ký tư vấn

  Gợi ý xem thêm:  

   

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ