• Có nên cắt mí không thưa bác sĩ?

  Có nên cắt mí không thưa bác sĩ?

  Câu hỏi: Bác sĩ ơi em có nên cắt mí không ạ? Mí của em là mí lót nên nhìn khá nhỏ, mọi người khuyên em nên cắt mí đi để cải thiện gương mặt, nhưng em thấy nhiều người cắt xong nhìn mí không được đều. Em đang rất phân vân không biết phải làm sao nữa ạ.

 • TRẢ LỜI

  Chào bạn thân mến!

  Trong trường hợp mắt mí lót, nhìn mắt nhỏ và mong muốn cải thiện tính thẩm mỹ của đôi mắt thì bạn nên cắt mí mắt.

  Ngoài việc ảnh hưởng tính thẩm mỹ, mí lót còn có đặc điểm là chứa nhiều mỡ thừa, mí chùng dần xuống, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn. Do đó, dù vì lý do thẩm mỹ hay chức năng của mắt thì bạn cũng nên can thiệp bằng cắt mí để sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung và cuốn hút hơn.

  Còn về lo lắng sau cắt mí mí không được đều chỉ xảy ra trong trường hợp khi bạn thực hiện tại cơ sở không đảm bảo, tay nghề bác sĩ yếu kém. Hiện tượng này xảy ra khi người thực hiện cắt đi quá nhiều da làm tổn thương cơ nâng mí mắt. Hoặc cũng có thể là do vết khâu mổ không được khéo léo, gây nên sẹo làm co kéo mi mắt.

  Do đó, bạn sẽ chỉ nên cắt mí khi tìm được một cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín, có bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật để thực hiện dịch vụ. cat-mi-mat-nen-hay-khong

  Cắt mí mắt nên hay không nên thực hiện?

  Cắt mí mắt là hình thức phẫu thuật tạo nếp gấp trên mí mắt giúp bạn có một đôi mắt to tròn, hai mí hài hòa. Do đó, nếu bạn gặp các vấn đề liên quan đến yếu tố thẩm mỹ ở mắt như: mắt một mí, mí bị sụp, bọng mắt to, mắt xếch, … Và tình trạng đó, khiến bạn cảm thấy tự ti, thiếu tự tin và gây khó chịu và bất tiện đến cuộc sống thì cắt mí mắt là một giải pháp phù hợp và hiệu quả.

  Tuy nhiên, không nhất thiết mọi trường hợp gặp vấn đề về đôi mắt đều cần sử dụng đến giải pháp cắt mí. Ngoài thẩm mỹ cắt mí mắt, còn rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như: bấm mí, mở rộng khóe mắt, nâng cung chân mày … Tùy thuộc vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định hình thức thẩm mỹ mắt phù hợp nhất với bạn.

  Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt mí lót nhỏ, bạn nên cắt mí. Nhưng nếu mắt của bạn gặp phải vấn đề khác, bạn nên đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để có giải pháp điều trị phù hợp.

  Đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ với bác sĩ chuyên khoa qua Hotline: 1900.6499 hoặc hỏi trực tiếp bác sĩ bằng cách đăng ký form dưới đây!

  Đăng ký tư vấn

  GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN:

  Cắt mí mắt có đau không?

  Cắt mí có để lại sẹo không?

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ