• Cắt mí mắt có đau không ạ?

  Cắt mí mắt có đau không ạ?

  Cho em hỏi là cắt mí mắt có đau không ạ? Mắt của em nhỏ ti hi nên cũng muốn can thiệp thẩm mỹ để mắt to đẹp hơn, nhưng là đứa nhát gan nên chỉ nghĩ nó là phẫu thuật em lại thấy sợ sợ rồi.

  Thanh Hương (23 tuổi – Hà Nội)

 • TRẢ LỜI

  Chào Thanh Hương thân mến!

  Về lo lắng "cắt mí mắt có đau không?" của bạn chúng tôi xin được chia sẻ như sau. Cắt mí mắt đúng là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó chỉ là tiểu phẫu tạo mắt hai mí, thực hiện rất nhẹ nhàng và không hề gây ra những đau đớn hay kích ứng nào dữ dội.

  Đặc biệt, trước khi tiến hành cắt mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để trong suốt quá trình thực hiện bạn không hề cảm nhận được bất kỳ một sự đau đớn hay khó chịu nào cả, ngay cả khi thức dậy lúc hết thuốc tê nó cũng không gây đau nhiều.

  Theo một cuộc khảo sát trên 200 người đã tiến hành thủ thuật thẩm mỹ này cho thấy, trên thang điểm 1 (không đau) đến 10 (đau đớn nhất), có 30% cảm thấy đau ở thang điểm 2 và có tới 70% cảm thấy đau ở thang điểm 3.

  Bảng khảo sát cắt mí mắt có đau không

  Bảng khảo sát cắt mí mắt có đau không trên webtretho

  Ưu điểm của phương pháp cắt mí hiện nay

  + Cắt mí kết hợp thủ thuật loại bỏ bớt mỡ thừa, da dư mí trên, đồng thời sẽ khâu thẩm mỹ tạo nếp mí mới phù hợp với từng khuôn mặt.

  + Kỹ thuật tạo nếp mí dùng chỉ khâu sinh học siêu mảnh, có khả năng giúp vết thương mau lành, không để lộ vết khâu.

  + Tính thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài.

  Do vậy, dù là phẫu thuật nhưng vì không gây nhiều đau đớn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt hay ảnh hưởng sức khỏe nên ngay khi cắt mí xong bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà của bác sĩ - có thể chườm đá trong 48 giờ để giảm sưng đau và sau khoảng 3 - 5 ngày thì mắt sẽ trở lại bình thường.

  Như vậy các bạn có thể yên tâm và không cần suy nghĩ quá nhiều về việc "cắt mí có đau không?". Tuy nhiên, trong quá trình có sử dụng đến phương pháp gây tê nên bạn cần lưu ý lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn và điều này cũng giúp đảm bảo sự thành công và yếu tố thẩm mỹ khi phẫu thuật cắt mí mắt.

  GỢI Ý XEM THÊM:

  • Cắt mí mắt có để lại sẹo

  • Cắt mí sau 2 tuần bị lệch có phải bị cắt hư không?

  Nếu bạn có thắc mắc cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline: 1900.6499 hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại form dưới đây!

  Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ