• Cắt mí sau 2 tuần bị lệch có phải bị cắt hư không?

  Cắt mí sau 2 tuần bị lệch có phải bị cắt hư không?

  Chào bác sĩ! Em cắt mí mắt đã được 2 tuần, đến nay mắt vẫn sưng một chút. Nhưng 1 bên rõ 2 mí, còn 1 bên không rõ. Em không biết cắt mí sau 2 tuần bị lệch có phải bị cắt hư không? Và khi em nhìn ngước mắt lên thì xuất hiện thành 3 mí. Mong bác sĩ trả lời tin nhắn này của em. Em xin cảm ơn!

  Thanh Hòa – 23 tuổi, Hà Tĩnh

 • Chào Thanh Hòa,

  Sau thẩm mỹ kết quả chưa được hoàn thiện là nỗi lo lắng của rất nhiều người, chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho tâm lý này của bạn, với trường hợp của bạn, tôi xin trả lời như sau:

  Cắt mí sau 2 tuần bị lệch có phải bị cắt hư không?

  Bạn mới cắt mí được 2 tuần - lúc này mắt mới hết sưng hoặc vẫn còn sưng nhẹ (tùy cơ địa của mỗi người). Vì vậy, mí mắt nhìn chưa đều đẹp tự nhiên chứ chưa thể kết luận là mí mắt bạn có phải bị hư hay không.

  Trường hợp, khi ngước mắt lên thì xuất hiện 3 mí rất có thể là do cảm giác của bạn. Bởi sau 2 tuần, mí mắt chưa ổn định hoàn toàn, cơ nâng mi và da mí đang tái tạo liên kết và phải sau khoảng 1 - 2 tháng thì mới có thể kết luận có phải mí mắt của bạn thành 3 mí hay không.

  Và cùng phải mất từ 1-2 tháng (tùy cơ địa mỗi người), mí mắt mới đẹp tự nhiên được, bởi vậy bạn không nên quá sốt ruột, hãy chú ý kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu có gì bất thường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ bạn tiến hành cắt mắt để được tư vấn và thăm khám.

  >>> cách chăm sóc mí mắt sau cắt mí

  Những vấn đề có thể xảy ra sau 2 tuần cắt mí

  Trong những tuần đầu sau cắt mí, bạn có thể gặp phải một số vấn đề. Tuy nhiên, những hiện tượng này là hoàn toàn bình thường và không có gì đáng lo ngại. Điển hình là:

  + Mắt sưng, mí không tự nhiên

  Đây là hiện tượng phổ biến nhất sau cắt mí. Tong khoảng 1 tuần đầu, mí mắt bạn sẽ hơi sưng nhẹ nên nhìn mí to hơn mong muốn của bạn. Đồng thời da mí cũng căng và nhìn không thật, nhưng tình trạng này sẽ giảm dần trong khoảng 1 - 2 tháng.

  + Xuất hiện nếp mí nhỏ

  Đối với những người có nhiều mí lót, ngay sau khi cắt mí khoảng 3 - 5 ngày, do tình trạng mắt chưa ổn định nên da mắt vẫn bị chùng theo nếp cũ, thông thường mí lót sẽ tự hết sau khoảng 1 tháng nên bạn cũng không nên quá lo lắng.

  Như vậy trong trường hợp của bạn sẽ chưa thể khẳng định chính xác rằng "cắt mí sau 2 tuần bị lệch có phải bị cắt hư không?". Hãy kiên nhẫn chờ đợi sau 1 - 2 tháng để có kết quả chính xác nhất nhé. Chúc bạn có được đôi mắt như mong đợi.

  Để được giải đáp những thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 19006499 hoặc để lại câu hỏi theo form đăng ký dưới đây!

  Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ