• Cấy tóc tự thân là gì?

  Cấy tóc tự thân là gì?

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 40, nhưng đã bị hói từ năm 30 tuổi, hiện tôi muốn thực hiện cấy tóc, được biết cấy tóc tự thân là phương pháp mới cho hiệu quả cấy tóc cao, nhưng tôi chưa rõ cấy tóc tự thân là gì và nó có ưu điểm gì vượt trội so với những phương pháp trước đây? Xin bác sĩ giải đáp.

  Lê Thành, Quảng Ninh
 • Chào Thành, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục giải đáp cấy tóc của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, tôi sẽ trả lời lần lượt như sau:

  Cấy tóc tự thân là gì?

  Cấy tóc tự thân là việc bóc tách lấy nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng thiếu tóc:

  + Nang tóc sau khi được cấy tóc sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu, sau một khoảng thời gian nhất định sẽ tạo thân mới (những sợi tóc mới) khỏe mạnh và tự nhiên.

  + Với hình thức này các bác sĩ sẽ đặt 1 - 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3 - 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi, đảm bảo vùng tóc hói được phục hồi tối đa mật độ và tự nhiên.

  Bạn muốn biết rõ hơn về cấy tóc tự thân? =>  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Ưu thế vượt trội của cấy tóc tự thân so với phương pháp cũ

  kết quả cấy tóc tự thân là gì?

  Kết quả vượt trội của cấy tóc tự thân

  ♦ Phương pháp cấy tóc tự thân tiến bộ hơn hẳn bởi được thực hiện dưới kính hiển vi với độ phóng đại cao được sử dụng để phân tách từng sợi tóc cũng như những thiết bị hỗ trợ để giúp bác sĩ cấy chính xác từng đơn vị tóc.

  ♦ Nếu như trước đây chỉ cấy được những mảng tóc, hàng tóc lớn, còn hiện nay các bác sĩ đã có thể cấy từng đơn vị tóc nên kết quả sẽ được tự nhiên và hoàn thiện hơn.

  ♦ Sau khi cấy, tỷ lệ sống của tóc cao hơn hẳn (trên 80%) trước đây bởi phương pháp cũ vốn chỉ sử dụng một số thuốc nhất định, còn cấy tóc tự thân thì sử dụng chính huyết thanh giàu tiểu cầu của người muốn cấy tóc, nhờ vậy, tóc thích nghi nhanh hơn, không những ngăn rụng tóc trở lại mà còn giúp tóc đẩy lùi quá trình lão hóa.

  Trên đây tôi đã giải đáp những thắc mắc của bạn về “cấy tóc tự thân là gì?” và sự khác biệt của cấy tóc tự thân so với những phương pháp cũ. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, hãy tiếp tục gửi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

  Gợi ý xem thêm:  

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ