• Tôi muốn gọt cằm, vậy gọt cằm có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

  Tôi muốn gọt cằm, vậy gọt cằm có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

  Xin chào bác sĩ, em là Hải Châu. Phần cằm của tôi không được đẹp cho lắm, nó khá tho và to. Châu nghe nói có thể khắc phục bằng cách gọt cằm. Nên Châu đang rất muốn được gọt cằm, những không biết gọt cằm có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp Hải Châu.

  Bạn: Hải Châu - 23 tuổi, SĐT 096 625 1xxx
 • Xin chào bạn Hải Châu

  Got cằm có nguy hiểm không?

  Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và gửi về cho chúng tôi. Như chúng ta đều biết, thì phẫu thuật gọt cằm là một trong những hình thức phẩm mỹ phức tạp nhất hiện nay. Phương pháp thẩm mỹ này tác động trực tiếp vào phần xương cằm để tạo hình gương mặt như ý muốn, nên cằn cắt rạch và bóc tách sâu vào bên trong cơ thể.

  Tuy nhiên các bạn, không cần quá lo lắng việc gọt cằm có nguy hiểm không, vì trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ chỉ tạo một đường rạch nhỏ ở niêm mạc môi dưới hoặc vùng da dưới cằm để hạn chế đến mức tấp nhất sự xâm lấn vào cơ thể. Hơn nữa ở hai vị trị này không có quá nhiều mạch máu và dây thần kinh nên tránh được những nguy cơ không mong muốn.

  Việc gọt cằm được thực hiện bằng thiết bị gọt xương siêu âm với kích thước rất nhỏ được đưa vào và loại bỏ phần xương bành thô to và điều chỉnh dáng cằm sao cho hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

  Mặt khác, hình thức phẫu thuật này cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật, độ an toàn và được cấp phép của Bộ Y Tế. Do đó, mắc dù là một trong những phương pháp phẩm mỹ phức tạp nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

  Lưu ý:

  Để đảm bảo an toàn cho chính mình khi thực hiện phẫu thuật này, các nên lựa chọn những cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng để gọt cằm. Một số các tiêu chí để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như:

  + Cơ sở có đầy đủ trang thiết cần thiết, đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng.

  + Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và được cấp phép phẫu thuật gọt cằm của Bộ Y tế.

  + Cơ sở thẩm mỹ có nhiểu năm kinh nghiệm và có những trường hợp đã phẫu thuật gọt cằm thành công.

  Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp đước thắc mắc, "Gọt cằm có nguy hiểm không?" của bạn Hải Châu. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, xin mời bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm:

  >>> Phẫu thuật gọt cằm diễn ra như thế nào?

  >>> Chi phí cho một ca gọt cằm là bao nhiêu?

   

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ