• Nên nâng cung chân mày hay cắt mí mắt?

  Nên nâng cung chân mày hay cắt mí mắt?

  Tôi năm nay 45 tuổi, mí mắt của tôi là mắt hai mí nhưng mấy năm gần đây mí nó sụp xuống che một phần. Tôi nghe mọi người nói có thể cắt mí hoặc nâng cung chân mày để mắt rõ lại mí và mắt nhìn sẽ trẻ hơn, nhưng tôi không rõ hai phương pháp này khác nhau như thế nào và cụ thể như mắt của tôi thì làm phương pháp nào sẽ đẹp? 

  Thu Huệ (45 tuổi - Hà Nội)
 • TRẢ LỜI

  Chào bạn thân mến! Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Nâng cung chân mày và cắt mí khác nhau như thế nào?

  Nâng cung chân mày Cắt mí
  Phương pháp thẩm mỹ Mổ trên cung mày Mổ cắt mí
  Vị trí Cắt bớt phần da trên chân mày và khâu lại cho cao hơn, hoặc cố định chân mày ở vị trí phù hợp, làm lộ hai mí rõ ràng, xóa bỏ lớp da nhăn. Loại bỏ da dư, da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ.
  Đối tượng Được dùng trong trường hợp nếu da thừa và mỡ dư ít.

  Mắt hai mí và đẹp.

  Người có da thừa, mỡ mí mắt nhiều (mí trên và dưới)

  Nếp mí không rõ, mí sụp nhiều

  Vậy trong trường hợp của bạn, chúng tôi cần phải thăm khám để biết cụ thể vùng da mắt của bạn có nhiều mỡ thừa hay da chùng không để chỉ định cắt mí hay nâng cung chân mày.

  Nếu da chùng, mờ thừa ít, bạn sẽ được chỉ định nâng cung chân mày, còn nếu da chùng hay mỡ thừa nhiều thì cần phải tiến hành phương pháp cắt mí, bởi nếu mỡ và da thừa nhiều mà cố nâng cung chân mày có thể khiến mắt bị trợn.

  Để đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ với bác sĩ thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form đăng ký dưới đây để chúng tôi xếp lịch cho bạn.

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ