• Kết quả sau nâng ngực có vĩnh viễn không?

  Kết quả sau nâng ngực có vĩnh viễn không?

  Câu hỏi: Em sở hữu một vòng 1 không mấy đấy đặn, em cảm thấy vô cùng tự ti về bản thân, đôi khi thấy một bộ đồ đẹp nhưng lại không dám mua vì sợ không tôn dáng, em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình nhưng lại không biết kết quả sau khi nâng ngực có vĩnh viễn không? Mong bác sĩ trả lời câu hỏi và đưa ra lời khuyên giúp em.

  Phạm Trang - 28 tuổi, Hải Phòng
 • TRẢ LỜI

  Chào bạn Phạm Trang thân mến!

  "Kết quả nâng ngực có vĩnh viễn không?", đa số các trường hợp nâng ngực sẽ duy trì được kết quả dài lâu, tuy nhiên, việc kết quả có vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

  Theo thời gian, phần ngực dù đã có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng sẽ không tránh khỏi những “quy luật tự nhiên” như lão hóa, tăng - giảm cân, thay đổi hormone, mang thai, cho con bú… tất cả sẽ khiến kết quả nâng ngực không thể duy trì mãi mãi được và cần được thay thế sau khoảng 10 năm.

  Theo thống kê của FDA, trung bình sau khi nâng khoảng 10 năm, cứ 5 người thì sẽ có 1 người đi nâng lại ngực vì họ muốn thay đổi lại kích cỡ ngực. Vì dù không gặp phải những biến chứng, nhưng khi cơ thể già đi, ngực to không còn phù hợp vóc dáng, tuổi tác… thì lúc đó can thiệp chỉnh sửa lại size ngực sẽ giúp bạn đẹp và tự tin hơn.

  Làm sao để duy trì được kết quả nâng ngực lâu dài nhất?

  Tuy không thế can thiệp vào quy luật lão hóa tự nhiên của con người, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn thời điểm nâng ngực và chăm sóc sau nâng để có được kết quả duy trì ổn định trong thời gian lâu hơn như sau:

  + Thời điểm nâng ngực tốt nhất: Nâng khi còn trẻ (dưới 45 tuổi), khỏe mạnh, không phải trải qua quá trình mang thai nữa thì kết quả sẽ giữ được trên 10 năm.

  Đối với phụ nữ sau sinh, bạn có thể nâng ngực ngay sau khoảng 1 năm, lúc này cơ thể đã ổn định trở lại, bạn có thể nâng ngực.

  Tuy nói vậy, nhưng với phụ nữ chưa trải qua quá trình sinh nở hay cho con bú thì vẫn có thể nâng ngực như bình thường, thậm chí nếu được chăm sóc tốt, thời gian duy trì được bộ ngực săn chắc và quyến rũ cũng sẽ ổn định lâu dài trên 10 năm hoặc hơn.

  + Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, tránh xa các chất kích thích, đồ ăn nhanh...

  + Duy trì việc tập luyện thể dục mỗi ngày để tăng cường trao đổi chất, giúp cơ ngực được săn chắc, khỏe mạnh.

  >>Chế độ chăm sóc sau nâng ngực để có được khuôn ngực đẹp dài lâu

  Ngoài ra, để có được kết quả đẹp bền lâu, bạn còn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, túi độn tốt, an toàn để thực hiện.

  Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi "nâng ngực có vĩnh viễn không?" của bạn Phạm Trang và một vài gợi ý chăm sóc chuyên khoa để duy trì được kết quả thẩm mỹ ngực được dài lâu.

  Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm hoặc muốn được thăm khám trực tiếp, bạn có thể để lại thông tin đăng ký theo form dưới đây!

  Đăng ký tư vấn

  HOTLINE: 1900.6499

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ