• Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

  Các đường nét trên khuôn mặt của em khá ổn, trừ phần đầu mũi khá to và dày làm em rất tự ti bởi khuôn mặt trở nên thô kệch và kém duyên, nên muốn đi thu nhỏ đầu mũi, nhưng không biết nên thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, xin chuyên gia tư vấn?

  Bích Thủy, thuybtxx@gmail.com
 • Bích Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Hỏi Đáp Thẩm Mỹ. Thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay dưới đây:

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

  Bên cạnh nâng mũi thì thu nhỏ đầu mũi cũng là một trong các dịch vụ rất được quan tâm, nếu bạn không may mắn sở hữu đầu mũi to, dày, xù xì như vỏ cam... khiến khuôn mặt trở nên thô kệch và mất nét thanh tú, thì thu nhỏ đầu mũi chính là cứu cánh để bạn sở hữu chiếc mũi hài hòa, chuẩn đẹp hơn.

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

  Tuy nhiên, "thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?" cũng là câu hỏi mà bất cứ ai khi có nhu cầu thực hiện đều mong muốn được biết. Dưới đây là danh sách một số Thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

  + Thẩm mỹ viện Đông Á

  + Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  + Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê

  + Thẩm mỹ viện Thu Cúc

  + Thẩm mỹ viện Á Âu

  + Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

  + Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

  + Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

  + Bệnh viện thẩm mỹ KIM

  + Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

  + Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

  + Thẩm mỹ viện quốc tế Việt - Hàn

  Khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, rất nhiều đơn vị thẩm mỹ mới mọc lên với chi phí vô cùng cạnh tranh, tuy nhiên bên cạnh những đơn vị thẩm mỹ uy tín, kết quả thẩm mỹ đẹp thì cũng có không ít cơ sở không đủ khả năng cũng như năng lực để thực hiện, vậy làm sao để bạn nhận biết được một đơn vị uy tín?

  Dấu hiệu nhận biết cơ sở thu nhỏ đầu mũi uy tín

  Một địa chỉ đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thu nhỏ đầu mũi nói riêng, phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  + Được cấp giấy phép của Bộ Y Tếvà các cơ sở liên quan

  + Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

  + Giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ 

  + Bác sỹ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ; có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời có thời gian thực hành khám chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

  + Nhận biết qua biển hiệu: trên biển hiệu phải thể hiện những nội dung như tên cơ sở, tên bác sĩ phụ trách chuyên môn, địa chỉ, giờ làm việc, ngày làm việc trong tuần và đặc biệt phải có số giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

  Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn về"Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?", nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, mời bạn tiếp tục liên hệ tới đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

   

   

   

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ