• Thu nhỏ đầu mũi là gì thưa bác sĩ?

  Thu nhỏ đầu mũi là gì thưa bác sĩ?

  Bác sĩ cho em hỏi thủ nhỏ đầu mũi là gì ạ? Em có phần sống mũi tương đối cao, nhưng vì đầu mũi to quá nên nhìn rất thô, ai nhìn cũng bảo sao không đi thẩm mỹ thu nhỏ nó lại, mà em có biết nó là gì đâu. Vậy nên rất mong được bác sĩ giải thích thêm được không ạ.

  Hà My (hamyvuxxx@gmail.com)

 • TRẢ LỜI

  Chào bạn thân mến,

  Để trả lời cho thắc mắc "thu nhỏ đầu mũi là gì?" và cũng để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình thẩm mỹ này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  1. Thu nhỏ đầu mũi là gì?

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm giảm kích thước đầu mũi bằng cách can thiệp bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn mũi (tùy theo nguyên nhân khiến đầu mũi to), giúp tạo hình đầu mũi sao cho thon gọn và cân đối hơn.

  Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn

  Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn

  Chỉ định phẫu thuật Trường hợp áp dụng
  Phẫu thuật xử lý sụn Đầu mũi to, không cân xứng do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau.
  Phẫu thuật xử lý mô mềm Đầu mũi quá to, thô do dư thừa tổ chức mô mềm.
  Xử lý sụn + mô mềm Đầu mũi to, thô, không cân xứng do sụn và mô mềm.
  Kéo dài đầu mũi + thu nhỏ Đầu mũi ngắn, thấp, to do sụn hoặc mô mềm.

  Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, ngoài việc thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ có thể sẽ chỉ định kết hợp nâng mũi, kéo dài đầu mũi. Do vậy, để biết chính xác mình cần can thiệp phần nào nhiều, bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa =>>Đăng ký tư vấn

  2. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi mang lại kết quả gì?

  + Đầu mũi thon gọn tự nhiên: Phần mô và sụn được bác sĩ bóc tách, cắt khéo léo bằng thiết bị nội soi, tạo hình dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể dáng mũi và gương mặt.

  + An toàn, không để lại sẹo: Thao tác bóc tách, cắt và khâu được giấu bên trong niêm mạc mũi, đảm bảo không để lộ sẹo. Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ này thực hiện rất nhẹ nhàng, không hề gây xâm lấn.

  + Kết quả duy trì lâu dài: Việc chỉnh sửa, tạo hình lại đầu mũi này có thể duy trì vĩnh viễn, không bị biến dạng theo thời gian.

  >>Một số hình ảnh kết quả đạt được sau thủ thuật thu nhỏ đầu mũi: Khách hàng đã thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi được 3 tháng

  Hoàng Mai đã thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi được 3 tháng (*)

  Vân Anh đã thu nhỏ đầu mũi được 1 tháng

  Vân Anh đã thu nhỏ đầu mũi được 1 tháng (*)

  Thảo Hiền đã thu nhỏ đầu mũi (cắt mô mềm và nâng đầu mũi) (*)

  Thảo Hiền đã thu nhỏ đầu mũi (cắt mô mềm và nâng đầu mũi) (*)

  Bạn có muốn kết quả thu nhỏ đầu mũi của mình đạt được như này? Đặt lịch hẹn với bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám trực tiếp và tư vấn thực hiện dịch vụ nhé! Đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ!

  3. Quy trình thực hiện dịch vụ

  >>Xem video chi tiết bác sĩ thực hiện thủ thuật thu nhỏ đầu mũi:

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thực hiện nhẹ nhàng, không gây tình trạng chảy máu hay đau đớn nhiều. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, chỉ gói gọn trong 45 phút. Sau thực hiện có thể ra về luôn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  4. Chi phí thu nhỏ đầu mũi

  Dịch vụ Chi phí (Triệu VNĐ) Thời gian (phút)
  Thu nhỏ đầu mũi 12 45

  Chi phí 12 triệu đồng khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi (tham khảo của TMV Đông Á), mức giá này được quyết định bởi chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ thực hiện... Do đó, ở mỗi một địa chỉ có thể chi phí cho loại hình dịch vụ này sẽ có sự chênh lệch.

  *Khuyến cáo: Hầu hết các biến chứng, rủi ro khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đều do khách hàng thực hiện ở những địa chỉ "giá rẻ", công nghệ và bác sĩ thực hiện không đảm bảo. Do đó, hãy là người làm đẹp tỉnh táo, chỉ nên thực hiện ở những địa chỉ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có phản hồi tốt từ phía khách hàng thôi nhé.

  >>>TOP những địa chỉ thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi uy tín

  Hi vọng sau những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi là gì. Nếu có thêm thắc mắc cần bác sĩ giải đáp, bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ qua:

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ