• Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

  Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

  Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi thu nhỏ đầu mũi, nhưng không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không, liệu có xảy ra biến chứng gì không sau khi thực hiện? Xin cảm ơn!

  Hà Lan, Vinh - Nghệ An
 • Chào bạn Hà Lan,

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới chuyên gia Hỏi Đáp Thẩm Mỹ của chúng tôi, lo ngại của bạn cũng chính là băng khoăn của rất nhiều người đang có định thu nhỏ đầu mũi.

  Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

  Thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

  Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật đơn giản, được rất nhiều bạn yêu thích và sử dụng để giúp có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, liệu thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng hay gây biến chứng gì không cũng là một trong những lo ngại lớn cho các bạn đang có ý định thu nhỏ đầu mũi.

  Thu nhỏ đầu mũi nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín, với trang thiết bị hiện đại, quy trình khoa học, dưới sự thực hiện của bác sỹ tay nghề cao thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi không gây bất kỳ ảnh hưởng hay biến chứng nào:

  + Các thao tác thu nhỏ đầu mũi phần lớn chỉ là tác động vào mô mềm và cơ đầu mũi nhằm loại bỏ những phần mô, cơ lỏng lẻo khiến cho đầu mũi gặp phải tình trạng to và thô.

  + Tác động này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn cũng như đảm bảo những chức năng của mũi vẫn được hoạt động một cách bình thường.

  + Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ tác động làm thay đổi hình dáng của mũi mà không thay đổi cấu trúc bên trong mũi, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  + Hơn nữa, khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo một vết rạch rất nhỏ ở vị trí khuất nên ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì khả năng gây ra biến chứng hầu như là không có.

  Bạn có tò mò muốn biết thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Trên đây chúng tôi đã giải đáp "Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?" Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi về theo thông tin dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn. 

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ