• Thu gọn cánh mũi là gì? thực hiện như thế nào?

  Thu gọn cánh mũi là gì? thực hiện như thế nào?

  Bác sĩ cho tôi hỏi thu gọn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào ạ? Tôi muốn cánh mũi của mình nhỏ lại để vận mệnh được tốt hơn, bạn bè thì cứ khuyên vậy thì đi thu gọn cánh mũi đi, nhưng không rõ phương pháp như thế nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm ạ.

 • 1. Thu gọn cánh mũi là gì?

  Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp làm giảm kích thước cánh mũi to, dày, thô, bè... bằng thủ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

  + Cuộn cánh mũi: là kỹ thuật dùng chỉ sinh học luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên. Tiếp đó, sợi chỉ sẽ được luồn dưới da, kéo chân mũi vào bên trong và khâu bóp hai bên cánh mũi lại. Ngoài thu nhỏ cánh, kỹ thuật này còn giúp tạo hình lỗ mũi thành hạt chanh (hai bên cánh mũi được đưa lên cao khoảng 0,1 - 0,3mm).

  thu-gon-canh-mui-1

  Kỹ thuật cuộn cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ

  + Phẫu thuật cắt cánh mũi: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tiếp giáp giữa cánh mũi và má, cắt bớt phần sụn cánh và da theo tỷ lệ đã được xác định trước đủ để cân đối với chiếc mũi. Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu tạo hình, đảm bảo giấu đi vết khâu, không để lộ sẹo.

  >>Xem video phẫu thuật cắt cánh mũi:

  2. Nên thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào?

  Thu gọn cánh mũi được chỉ định trong trường hợp khi cánh mũi to, bè rộng, thô, phồng, không cân xứng.... tác động nhằm làm giảm kích thước đồng thời cân chỉnh lại cánh mũi cho đều, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Tuy nhiên, tùy theo từng tình trạng cánh mũi, bác sĩ sẽ có những chỉ định nên thực hiện phẫu thuật cắt hay cuộn cánh mũi. Cụ thể:

  + Cuộn cánh mũi: khi cánh mũi không quá to, cánh mũi mỏng

  + Cắt cánh mũi: cánh mũi to và dày, bành nhiều

  + Kết hợp cuộn và cắt cánh mũi: khi cánh mũi thô to và thiếu cân xứng, bác sĩ có thể kết hợp cả hai kỹ thuật này cùng lúc để cánh mũi đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Vì theo thông tin bạn cung cấp, chúng tôi cũng chưa rõ tình trạng cánh mũi hiện tại của bạn như thế nào. Do vậy, để biết mình phù hợp với phương pháp thu gọn cánh mũi nào, bạn nên đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với bác sĩ trước (MIỄN PHÍ)

  Đăng ký tư vấn

  3. Chi phí thu gọn cánh mũi

  Dịch vụ  Chi phí (Triệu VNĐ) Thời gian (phút)
  Thu gọn cánh mũi (cắt hoặc cuộn cánh mũi) 6 15 - 30

  Bảng giá thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á (địa chỉ nổi bất về dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc)

  Bảng giá trên là của TMV Đông Á, chỉ mang tính chất tham khảo vì chi phí tại mỗi địa chỉ có thể khác nhau, mức giá này được quyết định bởi chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ thực hiện.

  4. Kết quả đạt được sau khi can thiệp thu gọn cánh mũi

  Võ Bạch Tuyết đã thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi)

  Võ Bạch Tuyết đã thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi)

  Đặng Thu Hồng thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt + cuộn cánh

  Đặng Thu Hồng thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt + cuộn cánh

  Hi vọng sau khi đã hiểu về phương pháp thu gọn cánh mũi là gì? thực hiện như thế nào? bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ. Chúc bạn thành công!

  Để được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thăm khám trực tiếp, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ