• Sau bao lâu thì có thể sửa mũi sau nâng?

  Sau bao lâu thì có thể sửa mũi sau nâng?

  Gửi bác sĩ, chị tôi có đi nâng mũi ở 1 đơn vị, nhưng nâng tới lần thứ 2 rồi mà  kết quả vẫn không như mong đợi, sau 2 tháng, sống mũi bị lệch và đầu mũi bị bóng đỏ, chị tôi muốn sửa mũi, nhưng không biết sau bao lâu thì có thể sửa mũi sau nâng? Phương pháp nào thật sự hiệu quả? Xin cảm ơn.

  Mỹ Lệ, 25 tuổi, Hải Phòng

 • TRẢ LỜI:

  Chào Mỹ Lệ, chúng tôi đã gặp và giải đáp cho rất nhiều trường hợp tương tự như chị bạn, việc hỏng mũi sau phẫu thuật có nhiều nguyên nhân trong đó: do tay nghề bác sĩ chưa cao, thiếu kinh nghiệm và cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng chiếm tới 90%. Và hậu quả dẫn tới là dáng mũi bị lệch, biến chứng sau nâng mũi, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí thủng da đầu mũi,... Nhưng thời gian để có thể mổ lại thì sẽ phụ thuộc vào loại chất liệu mà chị bạn đã dùng để nâng mũi nữa, cụ thể:

  + Nếu dùng sụn silicon thì thời gian mổ lại sẽ là 1 - 3 tháng sau nâng

  + Nếu dùng sụn tự thân thì thời gian mổ lại sẽ phải đợi 6 - 9 tháng khi mũi mềm ra thì mới có thể can thiệp mổ lại.

  Hơn nữa, sẽ còn tùy thuộc vào mức độ và cơ địa của từng người mà bác sĩ mới đưa ra quyết định là sau bao lâu mới sửa lại mũi, do đó, bạn nên khuyên chị bạn đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám thật kỹ và xử lý kịp thời, bởi trường hợp bóng đỏ đầu mũi còn có thể là dấu hiệu của viêm cần được phát hiện sớm và xử lý tức thì.

  Sau bao lâu có thể sửa mũi sau nâng?

  Mũi lệch, đầu mũi bóng đỏ sau nâng (hình minh họa)

  Phương pháp sửa mũi sau nâng hiệu quả và tối ưu nhất

  Với trường hợp của chị bạn, sửa mũi sau nâng theo công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu nhất: Phục hồi nhanh - An toàn, không sẹo - Hiệu quả lâu dài.

  Cụ thể:

  - Với trường hợp mũi bị bóng đỏ sau khi nâng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp và bọc sụn để bảo vệ cho đầu mũi, da mũi.

  - Trường hợp sống mũi bị lệch: Bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ sửa mũi bằng cách tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối.

  Hi vọng sau khi nhận được thông tin này chị bạn đã có quyết định xử lý phần mũi của mình. Đặt lịch khám và tư vấn miễn phí tại đây:   Đăng ký miễn phí

  GỢI Ý XEM THÊM:

  >> Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

  >> Lưu ý gì sau nâng mũi để có dáng mũi đẹp 

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ