• Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?

  “Sau 3 lần sinh thường, tôi cảm nhận rõ rệt vùng cửa mình trở nên lỏng lẻo, chảy nhão, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà bớt đi phần nồng nhiệt. Bởi vậy tôi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện cuộc sống chăn gối cũng như tự tin hơn trước ông xã, nhưng không biết phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Sau bao lâu thì có thể quan hệ trở lại?”

  Quỳnh Hương, Sài Đồng, Long Biên
 • TRẢ LỜI:

  Chào Hương, nhu cầu làm đẹp vùng kín hiện nay không còn là trào lưu trong giới trẻ mà đã trở thành mong muốn thực sự trong mỗi chị em, đặc biệt là các chị em đã trải qua sinh thường. Với câu hỏi của bạn tôi sẽ trả lời như sau:

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một thủ thuật. Thủ thuật này giúp cho cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn nhờ đó giúp cuộc yêu dễ đạt được khoái cảm cho cả 2.

  Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng như bất kỳ hình thức phẫu thuật nào, phẫu thuật vùng kín cũng có những rủi ro. Vậy nên, chị em lưu ý chọn những địa chỉ uy tín để phẫu thuật.

  Tại TMV Đông Á phẫu thuật thu hẹp vùng kín không hề nguy hiểm bởi:

  + Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

  + Được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế

  + Trang thiết bị, máy móc hiện đại

  + Thăm khám trước và sau khi thực hiện: trước tiến hành, bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe và tâm lý ổn định trước khi phẫu thuật. Sau khi tiến hành bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần thực hiện theo đúng những yêu cầu mà bác sĩ đã chỉ định.

  Sau bao lâu phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thì có thể quan hệ trở lại?

  Trong 2 ngày sau phẫu thuật vùng kín bạn sẽ có cảm giác tức tức khó chịu nơi vùng kín nhưng cảm giác này sẽ hết ngay sau 1 tuần và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

  Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục thì bạn nên kiêng ít nhất từ 5 - 7 tuần và thực tế nếu bạn kiêng được càng lâu thì càng tốt vì việc giao hợp sớm sẽ khiến âm đạo lâu hồi phục và khó đạt được kết quả như ý.

  “Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?” Tuy là một thủ thuật rất nhỏ nhưng để không gây nguy hiểm bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.   Đăng ký tư vấn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín miễn phí

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ