• Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại các đơn vị uy tín?

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại các đơn vị uy tín?

  Chào bác sĩ, tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại những đơn vị thật sự uy tín và tận tâm, xin bác sĩ cho biết phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại các thẩm mỹ viện và bệnh viên uy tín tại Việt Nam. Xin cảm ơn!

  Thu Hà, 34 tuổi, Hà Giang
 • Chào Thu Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Theo như mong muốn của bạn, tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về một số các địa chỉ phẫu thuật  thẩm mỹ vùng kín uy tín cùng mức giá hợp lý, trong đó phải kể đến trước hết là Top 4 đơn vị thẩm mỹ uy tín trong ngành đó là: Đông Á, Kangnam, Thu Cúc, Từ Dũ.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại Đông Á?

  Tại TMV Đông Á, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn để xác định tình trạng vùng kín của bạn, sau đó gây tê vùng cần thực hiện và tiến hành phẫu thuật âm đạo trong khoảng 30 phút.

  + Đông Á đang áp dụng mức chi phí cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo với các dịch vụ: thu nhỏ môi bé, thu nhỏ môi lớn, tạo hình âm đạo đều có giá 8 triệu đồng.

  + Thời gian: Thực hiện trong 1 lần, trong vòng 30 - 40 phút

  2. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại Kangnam?

  Tại Kangnam chi phí phẫu thuật vùng kín phụ thuộc vào loại hình dịch vụ cũng như nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng. Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật vùng kín tại Kangnam bao gồm: phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn và thẩm mỹ tạo hình môi lớn, môi bé.

  + Chi phí thu nhỏ tầng sinh môn: 8 triệu đồng

  + Tạo hình môi bé: 8 triệu đồng

  + Tạo hình môi lớn: 12 triệu đồng

  3. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại Thu Cúc?

  Các bác sĩ của Thu Cúc sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và tạo hình lại âm đạo. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cua Thu Cúc là từ 6 - 8 triệu (tùy thuộc tình trạng của mỗi người chi phí có thể cao hơn)

  4. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tại Từ Dũ?

  Bệnh viện Từ Dũ được chị em quan tâm khá nhiều do uy tín của một trong những bệnh viện đầu ngành chuyên sản khoa, phụ khoa với chi phí cụ thể như sau:

  + Chi phí dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bên trong (thu hẹp âm đạo bên trong): 5 triệu đồng

  + Chi phí dịch vụ vùng kín bên ngoài (thu hẹp âm đạo bên trong): 6 triệu đồng

  (Chi phí thực hiện dịch vụ tại Từ Dũ chưa bao gồm các dịch vụ chăm sóc)

  Trên đây là top 4 bệnh viện, thẩm mỹ uy tín, là nơi mà nhiều chị em đã tin tưởng và có được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín như ý. Qua đây bạn đã biết “phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?” chúc bạn sớm lựa chọn và đưa ra được quyết định phù hợp nhất với mình.

    Đăng ký tư vấn miễn phí để được chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm giải đáp.

  Gợi ý xem thêm:  

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ