• Nâng mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Em rất lo sợ rằng sau khi đi sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Điều đó liệu có đúng? Mong bác sĩ và chuyên gia giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn!

  Huyền An, Hưng Yên
 • Huyền An thân mến,

  Theo khẳng định của giới chuyên gia trong ngành thẩm mỹ và các kết quả thực hiện thành công minh chứng rằng: Nâng mũi sẽ không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, thậm chí nhiều trường hợp nâng mũi còn giúp bệnh lý về mũi thuyên giảm.

  Nâng mũi giúp cải thiện bệnh lý về mũi như:

  + Người bị xoang khi phẫu thuật đầu mũi sẽ kín hơn nhờ đó giảm bớt tác động từ môi trường bởi vậy có thể cải thiện tốt hơn tình trạng viêm.

  + Người bị tật về vách ngăn (vẹo) thường gặp khó khăn trong hô hấp có thể nhờ can thiệp nâng sửa mũi để cải thiện tính thẩm mỹ và chữa bệnh lý này.

  Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản

  Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản:  bác sĩ sẽ tạo vệt rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách phần da vừa đủ để phủ chất liệu độn (nằm giữa phần da và xương sống mũi), không về đụng chạm đến cấu trúc bên trong, chỉ can thiệp đến phần ngoài mũi để nâng mũi cao lên.

  Chất liệu an toàn, tương thích tốt với cơ thể

  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi (tạo hình mũi) đã cải thiện đáng kể: tương thích hơn với cơ thể khách hàng và hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Khi bạn tuyển lựa đúng phương pháp nâng mũi có tính an toàn cao tại địa chỉ uy tín thì nâng mũi sẽ không liên quan gì tới sức khỏe.   Đăng ký tư vấn tìm địa chỉ uy tín

  Gợi ý xem thêm:

  + Bí quyết chăm sóc sau nâng mũi để có dáng mũi đẹp

  + Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ