• Độn cằm không phẫu thuật như thế nào? Có đẹp không thưa bác sĩ?

  Độn cằm không phẫu thuật như thế nào? Có đẹp không thưa bác sĩ?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây em nghe nói có phương pháp độn cằm không phẫu thuật, tạo được cằm V-line mà không cầm phẫu thuật và chi phí cũng thấp. Em đang rất muốn thử phương pháp này, vậy bác sĩ cho em hỏi, độn cằm không phẫu thuật là như thế nào ạ và làm xong thì có đẹp được như cách phẫu thuật không ạ?

  Hoàng Thị Trang - 23 tuổi, Vĩnh Phúc
 • Xin chào bạn Hoàng Thị Trang,

  Để giải đáp câu hỏi "độn cằm không phẫu thuật là gì?" củ bạn, chúng tôi đã tìm tới bác sĩ để mang đến cho bạn một lời giải cụ thể và chính xác nhất. Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật của TMV Đông Á chia sẻ:

  Độn cằm không phẫu thuật là gì?

  Độn cằm không phẫu thuật là một phương pháp sử dụng chất làm đầy dạng lỏng (như Filler hoặc Botox), được đưa vào trong cơ thể bằng cách tiêm để trực tiếp dưới da. Phương pháp này được thực hiện cho các trường hợp bệnh nhân có phần cằm ngắn, thiếu hụt và chưa có dáng cằm V-line.

  Cụ thể, bác sĩ tiến hành sát trùng phần căm, sau đó dùng bút chuyên dụng để xác định vị trí tiêm. Sau đó nhẹ nhàng đưa đưa chất làm đầy dần dần vào phần cằm để tạo hình cằm V-linne như ý muốn.

  Trước khi thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ đo đạc và xác định cụ thể, đối với mỗi trường hợp cần bổ sung số lượng chất làm đầy là bao nhiêu và những vị trí nào cần bổ sung.

  Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong vòng 15 phút, không gây chảy máu và bệnh nhân có thể ra về và tĩnh dưỡng tại nhà ngay sau khi thực hiện.

  độn cằm không phẫu thuật

  Chất làm đầy được đưa vào thông qua tiêm dưới da

  Độn cằm không phẫu thuật có đẹp không?

  Như đã chia sẻ ở trên, thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật là sử dụng chất độn cằm dạng lỏng để tiêm vào cơ thể. Do dạng chất làm đầy này không có hình dạng cố định nên khả năng định hình cằm V-line của phương pháp này cũng kém hơn độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật khá nhiều.

  Tính thẩm mỹ của phương pháp này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Sau khi đo đạc phần xương cằm, nếu bác sĩ tính toán đúng lượng chất làm đầy cần sử dụng và các vị trí tiêm phù hợp thì kết quả độn cằm sẽ đẹp như ý.

  Ngoài ra, hiện nay cũng xuất hiện một số trường hợp độn cằm không phẫu thuật tại các cơ sở không có giấy phép hoạt động, thiếu uy tin gây biến chứng vvaf tổn thương cho khách hàng như: mặt bị biến dạng, sưng phồng - nhiễm trùng hoặc tử vong do tiêm nhầm vào mạch máu.

  Do đó, nếu bạn muốn thực hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật thì cần chú ý lựa chọn những cơ sở và bác sĩ thực hiện có uy tín, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiêm để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ sau độn cằm.

  Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được hết các thắc mắc của bạn xoay quanh việc độn cằm không phẫu thuật. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm xin mời bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm:

  >>> Có những cách tạo cằm nhọn - cằm V-line nào?

  >>> Phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ