• Có những cách làm cằm nhọn nào?

  Có những cách làm cằm nhọn nào?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thấy ai có cằm nhọn nhìn đều xinh đẹp, kể cả có béo thì cũng vẫn xinh. Em cũng muốn có cằm nhọn, vậy bác sĩ cho em hỏi có những cách làm cằm nhọn nào và chi phí có cao không ạ?

  Bạn Thùy trang - 22 tuổi, Ninh Bình
 • Xin chào Thùy Trang,

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửit câu hỏi về cho TMV Đông Á. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Có những cách làm cằm nhọn nào?

  Tạo cằm nhọn, hay chính xác hơn là chỉnh hình cằm V-line là một hình thức làm đẹp, cho phép tào hình khuôn mặt đang được nhiều chị em quan tâm. Hiện nay có 3 cách tạo hình cằm nhọn chính như sau:

  + Độn cằm không phẫu thuật

  + Phẫu thuật độn cằm

  + Phẫu thuật gọt cằm.

  Việc sử dụng phương pháp làm cằm nhọn nào, sẽ được bác sĩ chỉ định dựa trên tình hình thực tế của khuôn mặt cũng như nhu cầu của từng trường hợp. Cụ thể, đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật được áp dụng cho các trường hợp phần cằm bị thiếu hụt ít. Trường hợp xương cằm thiếu hụt nhiều thì cần sử dụng đến phương pháp phẫu thuật độn cằm. Riêng các trường hợp xương cằm quá to, bạnh hoặc thừa thì sẽ được chỉ định sử dụng phương pháp gọt cằm.

  Để biết chính xác, trường hợp của bạn nên sử dụng phương pháp tạo cằm nhọn nào, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 6499 để đặt lịch hẹn.

  Chi phí tạo cằm nhọn

  Như đã nếu ở trên, thì 3 cách tạo cằm nhọn ở trên chỉ là những hình thức tạo cằm nhọn chính hiện nay. Mỗi hình thực lại được chia làm nhiều phương pháp, công nghệ khác nhau căn cứ vào chất liệu sử dụng và quy trình thực hiện.

  Tuy nhiên để giúp bạn có được những hình dung ban đầu về mức giá của dịch vụ tào cằm nhọn, xin mời bạn tham khảo bẳng giá dịch vụ của TMV Đông Á - chuối Thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam và được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc.

  Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
  Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
  Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120
  Chỉnh hình/ trượt/ gọt cằm 45 120
  Độn cằm không phẫu thuật từ 8 - 9 triệu / 1 cc 15 - 20

  Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc, "có những cách tạo cằm nhọn nào và chi phí ra sao?" của bạn. Nếu còn thắc mắc gì, xin mời bạn liên hệ với TMV Đông Á để các chuyên gia của chúng tôi tiếp tục tư vấn.

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm:

  >>> Gọt cằm có nguy hiểm không? - Bác sĩ giải đáp

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ