• Có nên thu nhỏ đầu mũi không?

  Có nên thu nhỏ đầu mũi không?

  Chào chuyên gia, đầu mũi của em bị to, dày nhìn rất thô và mất đi vẻ thanh tú, em muốn đi sửa để giúp khuôn mặt hài hòa hơn, nhưng em nghe nói phẫu thuật đầu mũi thuộc dạng khó, đòi hỏi tay nghề cao, nếu không sau này mũi sẽ lồi lõm. Không biết có nên thu nhỏ đầu mũi không? Xin chuyên gia cho lời khuyên.

   

  Thanh Trúc, Hải Phòng
 • Thanh Trúc thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi Đáp Thẩm Mỹ, thắc mắc "có nên thu nhỏ đầu mũi?"của bạn tôi xin trả lời chi tiết như sau:

  Đầu mũi to, dày, thô là những nhược điểm khiến chiếc mũi của bạn trông có phần quá khổ và khuôn mặt cũng vì thế mà mất đi vẻ thanh thoát, duyên dáng. Bởi vậy thu gọn đầu mũi sẽ giúp khắc phục triệt để nhược điểm trên, tạo hình đầu mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

  Có nên thu nhỏ đầu mũi?

  Có nên thu nhỏ đầu mũi?

  Như vậy, trường hợp đầu mũi dày, tròn và thô như bạn, tôi khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi vì:

  + Đầu mũi sẽ đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn

  + Không để lại sẹo: vết bóc tách nhỏ, được bác sĩ khéo léo giấu đi nên không để lại sẹo.

  + Không đau: trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện bôi tê để bạn không cảm thấy khó chịu trong khi điều trị

  + Không biến chứng: thu gọn đầu mũi được thực hiện nhanh chóng nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng sang các vùng xung quanh.

  + Sau thực hiện, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường 

  + Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: bạn chỉ mất khoảng 7 ngày là hồi phục và sở hữu chiếc mũi như ý

  Bằng kỹ thuật xử lý sụn hoặc cắt cánh mũi loại bỏ mô mềm đầu mũi, phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ “hô biến” phần cánh mũi to, dày hay tròn, thô trở nên thon gọn, mềm mại. Tuỳ vào nguyên nhân gây to đầu mũi ở từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhé.

  Tuy nhiên, như bạn đã biết thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, uy tín, bởi vậy khi có ý định thu nhỏ đầu mũi bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt, uy tín với các bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

  Nếu còn bất cứ câu hỏi liên quan, mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi tới các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí. =>>Đăng ký tư vấn

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ