• Có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không?

  Có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không?

  Chào chuyên gia, sau sinh vùng kín của em bị xuống cấp trầm trọng, em muốn may thẩm mỹ vùng kín, nhưng lại sợ động tới dao kéo rồi khó vệ sinh dẫn tới nhiễm trùng,… không biết có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không ạ? Xin chuyên gia tư vấn.

   

  Hoàng Lan, Thanh Hóa
 • Hoàng Lan thân mến, chúng tôi hiểu những băn khoăn lo ngại của bạn khi muốn tham gia may thẩm mỹ làm đẹp vùng kín đây cũng là mối lo ngại chung của rất nhiều chị em.

  Có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không?

  Thông thường thì sau khi sinh, âm đạo sẽ dãn rộng. Không chỉ rộng vùng bên ngoài mà mình nhìn thấy được  mà còn rộng cả ống âm đạo bên trong - vùng chúng ta không thể tự nhìn thấy, đây mới là điều làm ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng sau này.

  Có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không?

  Có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không?

  May thẩm mỹ vùng kín là một trong những phương pháp thẩm mỹ, khắc phục tình trạng xuống cấp của âm đạo khá hiệu quả.  Mục đích của cuộc phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí để đảm bảo đường kính âm đạo sau phẫu thuật được thu nhỏ mà vẫn có độ giãn nở tốt khi quan hệ. Tùy thuộc vào tình trạng vùng kín mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng. 

  May thẩm mỹ vùng kín sẽ mang tới rất nhiều ưu điểm như:

  + Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất

  + Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

  + Phục hồi chức năng sinh lý của vùng kín

  + Giảm các bệnh phụ khoa

  => Bởi vậy việc may thẩm mỹ vùng kín hay làm đẹp vùng kín là điều vô cùng cần thiết để chị em lấy lại sự tự tin chốn phòng the và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  Sau may thẩm mỹ vùng kín cần chăm sóc như thế nào?

  Như bạn đã biết, vùng kín là nơi rất nhạy cảm, bởi vậy khi có bất cứ một tác động nào tới thì cũng phải rất cẩn thận để tránh làm tổn thương cô bé. Sau may thẩm mỹ vùng kín, bạn cần thực hiện chăm sóc vùng kín theo những chỉ định dưới đây để vết may vùng kín nhanh lành:

  - Kiêng nước dính vào vùng kín trong khoảng 2 giờ đầu

  - Kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 4-7 tuần

  - Không sờ, gãi và tránh những hoạt động mạnh làm tổn thương vùng kín

  - Chống chỉ định trong quá trình mang thai hoặc vừa sinh đẻ, đang trong ngày kinh

  - Mặc quần áo thoáng

  - Uống thuốc chống viêm, vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày

  Trên đây tôi đã giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi "Có nên may thẩm mỹ vùng kín hay không?", nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề làm đẹp vùng kín, mời bạn tiếp tục liên hệ tới đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi:

  HOTLINE: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

   

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ