• Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi là bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ạ? Em thấy nhiều người bấm mí xong nếp mí rất đẹp và tự nhiên nên cũng ham lắm, nhưng không biết giữ được như vậy trong bao lâu? vậy mong được bác sĩ cung cấp thêm thông tin ạ.

  Vũ Thương (SĐT: 0912880xxx)

 • TRẢ LỜI:

  Chào bạn! 

  Qua kiểm chứng lâm sàng và thống kê thực tếđã cho thấy, thủ thuật bấm mí có thể đảm bảo duy trì nếp mí mới trong khoảng 2 - 5 năm đầu, thời gian sau đó, mí mắt vẫn còn nhưng sẽ không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ như trước).

  Sở dĩ thời gian giữ được nếp mí có sự chênh lệch lớn như vậy là do nhiều yếu tố ảnh hưởng tới như: công nghệ bấm mí, cơ địa, lão hóa và chế độ chăm sóc tại nhà. Cụ thể:

  1. Căn cứ theo công nghệ, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Hiện tại, có hai công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đó là công nghệ bấm mí dùng chỉ đơn, có từ 3 -5 điểm nhấn (công nghệ cũ); và công nghệ bấm mí dùng chỉ xoắn đôi, có từ 9 - 12 điểm nhấn (công nghệ mới với tên gọi bấm mí Dr.Park). Do đó, việc lựa chọn công nghệ sẽ quyết định đến việc "bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?", cụ thể:

  + Công nghệ cũ: Nếp mí sẽ giữ được trong khoảng 2 - 3 năm đầu, do chỉ sinh học đơn sẽ bị oxy hóa liên tục, khiến các liên kết bị đứt và mất nếp mí. Đặc biệt, với số điểm nhấn ít (3 - 5 điểm), áp lực lên mí mắt lớn khiến đường mí mới được tạo không được mềm mại tự nhiên.

  + Công nghệ mới (bấm mí Dr.Park): Nếp mí giữ được 3 - 5 năm, do sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi không tiêu, sợi chỉ siêu mảnh và dai sẽ giữ liên kết nếp mí dài lâu mà không gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, công nghệ bấm mí này với số điểm nhấn lớn, tạo đường nếp mí mềm mại và rất tự nhiên trong suốt thời gian dài.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Kỹ thuật tạo nếp mí bằng phương pháp bấm mí

  2. Yếu tố cơ địa 

  Mỗi người sở hữu một cơ địa khác nhau, do đó, thời gian nếp mí duy trì được trong khoảng thời gian bao lâu ở mỗi người lại có sự chênh lệch nhất định.

  3. Tốc độ lão hóa có quyết định đến việc "bấm mí duy trì được bao lâu?"

  Sự lão hóa ảnh hưởng rất nhiều đến việc bấm mí mắt giữ được bao lâu. Nếu bấm mí trước 25 tuổi, lúc này tốc độ lão hóa còn khá chậm, nếp mí của bạn sẽ duy trì được lâu hơn.

  Nhưng nếu thực hiện sau 25 tuổi, quá trình lão hóa khiến mỡ hình thành, da bắt đầu chùng nhão thì nếp mí sẽ nhanh mất đi.

  *Lưu ý: công nghệ bấm mí Hàn Quốc không được sử dụng cho các trường hợp đã bước vào độ tuổi lão hóa hoặc da mí mắt không đủ độ đàn hồi cần thiết. Những trường hợp này sẽ được chỉ định sử dụng phương pháp cắt mí để tạo mắt hai mí.

  4. Chế độ chăm sóc tại nhà 

  Ngoài các yếu tố công nghệ, cơ địa và lão hóa, thời gian bấm mí được bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà của bạn. Nếu được chăm sóc tốt, nếp mí giữ được ổn định và tốc độ lão hóa chậm lại thì bạn có thể giữ được tối đa thời gian công nghệ bấm mí quy định.

  Nhưng nếu không được chăm sóc tốt hoặc vẫn giữ các thói quen như nhổ lông mày, dụi mắt thường xuyên... thì thời gian giữ nếp mí sẽ bị rút ngắn lại.

  Trên đây là những thông tin được đưa ra để trả lời cho câu hỏi "bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?". Ngoài ra, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm.

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

  Đăng ký tư vấn

   

Ý kiến của bạn

câu hỏi liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ